Nên chọn gạch thảm hoa văn hay gạch lát nền thông thường?

Gạch thảm hoa văn là dòng sản phẩm đang được thị trường đón nhận rất tốt, phù hợp với gia chủ có sở thích trang trí nội thất theo phong cách tân cổ điển và hiện đại, mang lại dấu ấn riêng cho ngôi nhà của mình.

Có thể nói gạch thảm trang trí CNC như một bức tranh trên nền nhà nhằm khơi gợi không gian sống thú vị nhất. Gạch CNC trang trí đem lại sự khác biệt cho ngôi nhà, thể hiện phong cách và gu thẩm mĩ của gia chủ. Mỗi bản thiết kế lớn được ghép lại từ nhiều viên gạch nhỏ, nhờ đó những mẫu gạch thảm trên thị trường ngày càng phong phú đa dạng hơn.

➡ Có nên chọn gạch thảm CNC giá rẻ

➡ Gạch thảm CNC là gì? Tại sao phải chọn đơn vị sản xuất uy tín?

Sự khác biệt của của gạch thảm so với gạch lát thông thường hay các loại gạch lát nền đó chính là hoa văn họa tiết và màu sắc đặc trưng trên gạch thảm trang trí.

Gạch thảm lát nền mang tính nghệ thuật tuyệt vời, sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và hoa văn chính là điểm nhấn đem lại sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

Gạch thảm hoa văn được thiết kế và sử dụng máy cắt thủy lực CNC dựa trên bản vẽ 3D có sẵn trên hệ thống máy tính. Quy trình cắt gạch CNC hoàn toàn tự động, sử dụng dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại và có độ chính xác cao tuyệt đối. Khi thực hiện cắt xong từng viên gạch sẽ được ghép nối với nhau thành một họa tiết hoa văn độc đáo, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sử dụng. 

➡ Xem thêm quy trình sản xuất gạch thảm (Video)

➡ Xem thêm những mẫu gạch thẩm đẹp nhất hiện nay

Gạch thảm hoa văn phòng khách
Gạch thảm hoa văn phòng khách
Gạch thảm CNC
Hình ảnh tại xưởng Vượng Phát
Gạch thảm lát nền

Gạch thảm CNC còn có thể sử dụng ở sảnh, cầu thang, hành lang, thang máy, phòng khách tùy thuộc vào sở thích của chủ nhà cũng như phù hợp với thiết kế kiến trúc của cả ngôi nhà.

Ngoài ra gạch thảm CNC còn là một sự lựa chọn ưa chuộng dành cho các lâu đài, biệt thự mang phong cách tân cổ điển

Video giới thiệu xưởng gạch thảm Vượng Phát

5/5 - (2 bình chọn)