Gạch thảm CNC và gạch thảm in 3D nên chọn loại nào?

Để có thể đưa ra được trả cho câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu những thông tin về kết cấu, công nghệ sản xuất của gạch thảm CNC và gạch in 3D.

Gạch thảm CNC là gì?

Gạch thảm CNC được cấu thành bởi công nghệ cắt các viên gạch có mầu sắc khác nhau (Gạch granite, đồng chất … cao cấp) để tạo ra hoa văn. Quá trình cắt ghép được điều khiển trên hệ thống máy tính hiện đại, có độ chính xác cao.

Máy cắt CNC phảm đảm bảo đường cắt sắc nét, mịn, không bị răng cưa và có thể đạt ngưỡng đường cắt như từ trong nhà máy gạch. Do vậy sản phẩm đạt được tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội và là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những khách hàng am hiểu thật sự về gạch thảm.

Tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất gạch thảm CNC tại đây.

gạch thảm 3d
Tổng kho sản xuất gạch thảm CNC Vượng Phát
gạch thảm in 3d
Tổng kho sản xuất gạch thảm CNC Vượng Phát

Gạch in 3D là gì?

Gạch thảm 3D hay còn gọi là gạch in 3D, là dòng gạch hoa văn sử dụng công nghệ in mầu vào bề mặt gạch tiên tiến. Phôi gạch sẽ được cho lên khung với kích thước vừa đúng với kích thước cần in gạch 3D.

Các mẫu gạch 3D được thước kế với đội phân giải cao để có thể đảm bảo việc in trên diện tích lớn không bị mờ nhạt và có thể hiển thị bắt mắt nhất.

gạch in 3d
Gạch in 3D

Nên sử dụng gạch thảm CNC hay gạch in 3D?

Với những thông tin cung cấp phía trên thì gạch thảm CNC phù hợp với những khách hàng chịu chơi bởi nó mang lại giá trị đẳng cấp, quý tộc vào trong không gian. Ngược lại gạch in 3D phù hợp với những khách hàng yêu thích vẻ đẹp lung linh huyền ảo.

Giá của gạch thảm CNC đắt hơn rất nhiều gạch thảm in bởi gạch cắt cnc bảm bảo tính bền đẹp vĩnh cửu, không bị lỗi thời và đa dạng phong cách, từ tân cổ điển đến hiện đại đều phù hợp.

➡ Xem thêm quy trình sản xuất gạch thảm (Video)

➡ Xem thêm những mẫu gạch thẩm đẹp nhất hiện nay

Tổng kho sản xuất gạch thảm CNC Vượng Phát
Tổng kho sản xuất gạch thảm CNC Vượng Phát

Bình chọn