Vì sao nên lựa chọn gạch thảm CNC thay vì gạch lát thông thường

Gạch thảm CNC là loại gạch được ưa chuộng nhất hiện nay dành cho các gia chủ có sự lựa chọn thông minh và hiện đại.

Có thể nói gạch thảm trang trí CNC như một bức tranh trên nền nhà nhằm khơi gợi không gian sống thú vị nhất. Gạch CNC trang trí đem lại sự khác biệt cho ngôi nhà, thể hiện phong cách và gu thẩm mĩ của gia chủ. Mỗi bản thiết kế lớn được ghép lại từ nhiều viên gạch nhỏ, nhờ đó những mẫu gạch thảm trên thị trường ngày càng phong phú đa dạng hơn.

➡ THAM KHẢO THÊM TOÀN BỘ SẢN PHẨM GẠCH THẢM CNC TẠI ĐÂY

➡ XEM BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

➡ LINK ẢNH CHỤP THỰC TẾ GOOGLE DRIVE

Sự khác biệt của của gạch CNC trang trí so với gạch lát thông thường hay các loại gạch lát nền đó chính là hoa văn họa tiết và màu sắc đặc trưng trên gạch thảm trang trí. Gạch CNC trang trí mang tính nghệ thuật tuyệt vời, sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và hoa văn chính là điểm nhấn đem lại sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

Gạch trang trí CNC được thiết kế và sử dụng máy cắt thủy lực CNC dựa trên bản vẽ 3D có sẵn trên hệ thống máy tính. Quy trình cắt gạch CNC hoàn toàn tự động, sử dụng dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại và có độ chính xác cao tuyệt đối. Khi thực hiện cắt xong từng viên gạch sẽ được ghép nối với nhau thành một họa tiết hoa văn độc đáo, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sử dụng. 

Gạch thảm CNC còn có thể sử dụng ở sảnh, cầu thang, hành lang, thang máy, phòng khách tùy thuộc vào sở thích của chủ nhà cũng như phù hợp với thiết kế kiến trúc của cả ngôi nhà.

Ngoài ra gạch thảm CNC còn là một sự lựa chọn ưa chuộng dành cho các lâu đài, biệt thự mang phong cách tân cổ điển

Video sản xuất cắt CNC tại xưởng CNC Vượng Phát